DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN 103

DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN 103

DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN 103

14:23 - 23/09/2020

Trong công cuộc đổi mới đất nước và phát triển xã hội nhằm phục vụ các cán bộ quân đội và người dân ở quận Hà Đông, Hà Nội hiện nay nhà tang lễ bệnh viện quân y 103 đã được xây dưng và hình thành gồm có một hội trường tổ chức và một nhà bảo quản thi hài.

NHÀ TANG LỄ 19/8 BỘ CÔNG AN
DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ THANH NHÀN
DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN ĐỐNG ĐA
DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN 354
KÈN TÂY PHỤC VỤ ĐÁM TANG

Nhà tang lễ bệnh viện 103 của bộ quốc phòng phục vụ cán bộ quân đội. Nhà tang lễ bệnh viện 103 nằm trong khuôn viên rộng lớn của bệnh viện quân y 103 được xây dựng từ nhưng năm 50 của thập kỷ trước, trong công cuộc bảo bảo quốc gia kháng chiến cứu nước nơi đây là cái nôi đào tạo ra những bác sỹ, y sỹ, y tá phục vụ cho sự phát triến và xây dựng quốc gia Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị tổ chức tang lễ uy tín nhất Hà Nội nhận tổ chức tang lễ theo yêu cầu của gia chủ tại nhà tang lễ BV quân y 103. Dịch vụ tang lễ của chúng tôi bao gồm các phần dịch vụ sau:

1. Dịch vụ xe

  • Xe đón thi hài
  • Xe tang chở quan tài
  • Xe khách từ 16 đến 45 chỗ
  • Xe tải chở hoa
  • Xe rước phật
  • Xe rước ảnh vong

nhà tang lễ bệnh viện 103

2. Quan tài

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại quan tài chôn, hỏa táng với nhiều mẫu mã, kích cỡ và chất liệu gỗ khác nhau để tang chủ có thể lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng.

nhà tang lễ bệnh viện 103

3. Trang trí ban thờ, phòng tang

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tang chủ. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu ban thờ vong, với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau, hợp truyền thống trang trọng và đảm bảo mặt tâm linh.

nhà tang lễ bệnh viện 103

Tùy theo kinh tế và nhu cầu của từng tang chủ, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí phòng tang tại nhà riêng, trang trí hội trường tại các nhà tang lễ trong địa bàn thành phố Hà Nội.

4. Đồ khâm liệm, công nhân khâm liệm chuẩn nghi thức người Việt

Chúng tôi có trên 10 công nhân khâm liệm, giàu kinh nghiệm, lau rửa rượu gừng, thay quần áo mới, trang điểm thi hài, trang trí quan tài trước khi rước người vào quan.

nhà tang lễ bệnh viện 103

5. Hỏa táng tại Văn Điển - Đài hóa thân Hoàn Vũ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đại diện hợp pháp, thay mặt cho tang chủ kí hợp đồng hỏa táng trên toàn miến Bắc. Lấy tro, lấy cốt, cùng với nhiều mẫu tiểu quách do gia đình tự lựa chọn.

nhà tang lễ bệnh viện 103

6. Nhạc hiếu bát âm

Với đội ngũ nhạc hiếu có chuyên môn cao, qua trường lớp cùng các thiết bị âm thanh hiện đại, đồng phục trang nghiêm, tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho gia đình tang chủ sự chia sẻ lớn lao trong tang gia.

nhà tang lễ bệnh viện 103

7. Tang phục theo truyền thống và hiện đại

Tùy theo phong tục địa phương, tang chủ có thể yêu cầu tang phục truyền thống (đồ xô cho con trai, con gái, con dâu, đồ vải cho bà vợ và con rể)

nhà tang lễ bệnh viện 103

Tang phục tân thời gồm áo sơ mi đen + khăn và các loại khăn trắng, vàng, đỏ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay, hỗ trợ và chia sẻ cùng với tang chủ, để tang lễ được diễn ra trang nghiêm và trang trọng nhất.

Hotline: 0917. 639. 485