DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN BẠCH MAI

09:08 - 30/09/2020

Nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai được xây dựng ngay phía sau bệnh viện Bạch Mai, nhà tang lễ có diện tích và quy mô lớn, có sức đầu tư lên hàng tỷ đồng. Đây là nơi tổ chức tang lễ Bạch Mai cho hầu hết những người mất do bệnh tật khi đang điều trị trong bệnh viện và là nơi tổ chức lễ tang cho nhiều người dân thủ đô, cả các vùng lân cận. Với quy mô lớn, hiện đại có cả phòng lạnh giữ thi hài, lò thiêu, phòng tổ chức lễ tang sang trọng và sạch sẽ,...Chính những điều này giúp Dịch vụ tang lễ bệnh viện Bạch Mai bao gồm: Vòng hoa tang lễ, xe phục vụ tang lễ... trở thành một trong những dịch vụ được sử dụng khá phổ biến, tin cậy và nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai góp phần giảm tình trạng quá tải cho các điểm tổ chức tang lễ khác.

Chúng tôi là đơn vị tổ chức tang lễ uy tín nhất Hà Nội nhận tổ chức tang lễ theo yêu cầu của gia chủ tại nhà tang lễ Bệnh viện Bach Mai. Dịch vụ tang lễ của chúng tôi bao gồm các phần dịch vụ sau:

1. Dịch vụ xe

  • Xe đón thi hài
  • Xe tang chở quan tài
  • Xe khách từ 16 đến 45 chỗ
  • Xe tải chở hoa
  • Xe rước phật
  • Xe rước ảnh vong

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

2. Quan tài

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại quan tài chôn, hỏa táng với nhiều mẫu mã, kích cỡ và chất liệu gỗ khác nhau để tang chủ có thể lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng.

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

3. Trang trí ban thờ, phòng tang

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tang chủ. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu ban thờ vong, với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau, hợp truyền thống trang trọng và đảm bảo mặt tâm linh.

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

Tùy theo kinh tế và nhu cầu của từng tang chủ, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí phòng tang tại nhà riêng, trang trí hội trường tại các nhà tang lễ trong địa bàn thành phố Hà Nội.

4. Đồ khâm liệm, công nhân khâm liệm chuẩn nghi thức người Việt

Chúng tôi có trên 10 công nhân khâm liệm, giàu kinh nghiệm, lau rửa rượu gừng, thay quần áo mới, trang điểm thi hài, trang trí quan tài trước khi rước người vào quan.

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

5. Hỏa táng tại Văn Điển - Đài hóa thân Hoàn Vũ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đại diện hợp pháp, thay mặt cho tang chủ kí hợp đồng hỏa táng trên toàn miến Bắc. Lấy tro, lấy cốt, cùng với nhiều mẫu tiểu quách do gia đình tự lựa chọn.

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

6. Nhạc hiếu bát âm

Với đội ngũ nhạc hiếu có chuyên môn cao, qua trường lớp cùng các thiết bị âm thanh hiện đại, đồng phục trang nghiêm, tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho gia đình tang chủ sự chia sẻ lớn lao trong tang gia.

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

7. Tang phục theo truyền thống và hiện đại

Tùy theo phong tục địa phương, tang chủ có thể yêu cầu tang phục truyền thống (đồ xô cho con trai, con gái, con dâu, đồ vải cho bà vợ và con rể)

nhà tang lễ bệnh viện bạch mai

Tang phục tân thời gồm áo sơ mi đen + khăn và các loại khăn trắng, vàng, đỏ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay, hỗ trợ và chia sẻ cùng với tang chủ, để tang lễ được diễn ra trang nghiêm và trang trọng nhất.

Hotline: 0917. 639. 485