NHÀ TANG LỄ LONG BIÊN - BVĐK ĐỨC GIANG - QUÁCH VÀNG TÂM

NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN ĐỨC GIANG - QUÁCH VÀNG TÂM

NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN ĐỨC GIANG - QUÁCH VÀNG TÂM

16:11 - 22/07/2020

Tiếp nhận và đưa vào hoạt động nhà tang lễ BVĐK Đức Giang đáp ứng nhu cầu về tang lễ quận Long Biên và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn quận.

PHONG TỤC MỞ CỬA MẢ TRONG THỜI KÌ ĐỂ TANG
GỬI TRO CỐT SAU KHI HỎA TÁNG Ở ĐÂU
NHÀ TANG LỄ 19/8 BỘ CÔNG AN
DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ THANH NHÀN
DỊCH VỤ TANG LỄ - NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN ĐỐNG ĐA

Ngày 21/12, tại Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang, đã diễn ra lễ tiếp nhận và đưa vào hoạt động Nhà tang lễ Long Biên-BVĐK Đức Giang. Công trình nhà Tang lễ Long Biên có diện tích hơn 3000 m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà Tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc 2 tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài,...Với sự đi sau nên nói về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhà Tang lễ Long Biên sẽ đáp ứng nhu cầu về tang lễ trên địa bàn, góp phân đảm bảo an sinh xã hội nơi đây.

nhà tang lễ long biên

Chúng tôi là đơn vị tổ chức tang lễ uy tín nhất Hà Nội nhận tổ chức tang lễ theo yêu cầu của gia chủ tại nhà tang lễ Long Biên - BVĐK Đức Giang. Dịch vụ tang lễ của chúng tôi bao gồm các phần dịch vụ sau:

1. Dịch vụ xe

  • Xe đón thi hài
  • Xe tang chở quan tài
  • Xe khách từ 16 đến 45 chỗ
  • Xe tải chở hoa
  • Xe rước phật
  • Xe rước ảnh vong

nhà tang lễ long biên

2. Quan tài

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại quan tài chôn, hỏa táng với nhiều mẫu mã, kích cỡ và chất liệu gỗ khác nhau để tang chủ có thể lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng.

nhà tang lễ long biên

3. Trang trí ban thờ, phòng tang

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tang chủ. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu ban thờ vong, với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau, hợp truyền thống trang trọng và đảm bảo mặt tâm linh.

nhà tang lễ long biên

Tùy theo kinh tế và nhu cầu của từng tang chủ, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí phòng tang tại nhà riêng, trang trí hội trường tại các nhà tang lễ trong địa bàn thành phố Hà Nội.

4. Đồ khâm liệm, công nhân khâm liệm chuẩn nghi thức người Việt

Chúng tôi có trên 10 công nhân khâm liệm, giàu kinh nghiệm, lau rửa rượu gừng, thay quần áo mới, trang điểm thi hài, trang trí quan tài trước khi rước người vào quan.

nhà tang lễ long biên

5. Hỏa táng tại Văn Điển - Đài hóa thân Hoàn Vũ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đại diện hợp pháp, thay mặt cho tang chủ kí hợp đồng hỏa táng trên toàn miến Bắc. Lấy tro, lấy cốt, cùng với nhiều mẫu tiểu quách do gia đình tự lựa chọn.

nhà tang lễ long biên

6. Nhạc hiếu bát âm

Với đội ngũ nhạc hiếu có chuyên môn cao, qua trường lớp cùng các thiết bị âm thanh hiện đại, đồng phục trang nghiêm, tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho gia đình tang chủ sự chia sẻ lớn lao trong tang gia.

nhà tang lễ long biên

7. Tang phục theo truyền thống và hiện đại

Tùy theo phong tục địa phương, tang chủ có thể yêu cầu tang phục truyền thống (đồ xô cho con trai, con gái, con dâu, đồ vải cho bà vợ và con rể)

nhà tang lễ long biên

Tang phục tân thời gồm áo sơ mi đen + khăn và các loại khăn trắng, vàng, đỏ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay, hỗ trợ và chia sẻ cùng với tang chủ, để tang lễ được diễn ra trang nghiêm và trang trọng nhất.

Hotline: 0917. 639. 485