HOA VIẾNG QUÁCH VÀNG TÂM - SẢN PHẨM TỐT, GIÁ TUYỆT VỜI

Tư vấn dịch vụ

Hotline0917.639.485
Đóng Quách theo yêu cầu của khách!

HOA VIẾNG QUÁCH VÀNG TÂM - SẢN PHẨM TỐT, GIÁ TUYỆT VỜI

  • NH00544

CAM KẾT sản phẩm vòng hoa tang lễ đẹp nhất được thực hiện dựa trên mẫu đã chọn. Chúng tôi cung cấp giá cả tuyệt vời và đặt hàng dễ dàng. Điện hoa tang lễ, lẵng hoa đẹp đám tang, chia buồn, phúng điếu, hoa tươi phúng viếng, vòng hoa trắng

Chiều dài(cm) Chiều rộng(cm) Chiều cao(cm) Cân nặng(gram)

Ý nghĩa vòng hoa tang trong ngày tang lễ có phải chỉ là để viếng người đã mất không?

Chúng ta cũng biết vòng hoa, kệ hoa đám tang là một phần không thể thiếu được trong buổi tang lễ. 

Vậy tại sao nó lại quan trọng như vậy:

Thứ nhất một điều rất thiêng liêng và cao cả, vòng hoa tang lễ gửi đến người mất sự tiếc thương sâu sắc, mong họ sẽ được nghỉ ngơi nơi chín suối, không vướng bận bụi trần mà ra đi thanh thản.

Thứ hai, bạn cũng biết vào ngày tang lễ không khí sẽ đau thương và tang tóc biết chừng nào, vòng hoa tươi như phần nào giảm bớt không khí u sầu, đau thương và có phần ngột ngạt đó.

Thứ ba, có lẽ là điều an ủi đối với gia đình người thân người mất, kệ hoa tang như sự động viên, an ủi tinh thần những người ở lại hãy cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn này, mong được cùng họ chia sẻ nỗi buồn và sự mất mát này.

Tới Quách Vàng Tâm chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn với hàng loạt các mẫu hoa vừa đẹp mà giá cả lại đủ các mức giá khác nhau. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng dễ chọn mẫu hoa ưng ý mà lại phù hợp thì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề và rất nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn trong việc giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn để có được lựa chọn phù hợp.

 

vòng hoa viếng Quách Vàng Tâm

Quách Vàng Tâm chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu

Tại Quách Vàng Tâm, nhân viên được đào tạo một cách bài bản, luôn giữ đúng tác phong, trách nhiệm và tinh thần làm việc tích cực nhất. Đặc biệt đối với thợ cắm những vòng hoa tang đẹp được luyện tập và trau dồi kỹ năng, trình độ thường xuyên. Nhờ đó mà mỗi sản phẩm hoa làm ra giao cho khách cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo hoa tươi được chọn là những bông tươi nhất và đẹp nhất. Đồng thời cũng sáng tạo thêm nhiều mẫu để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Chính nhờ vậy mà trong thời gian qua shop hoa luôn nhận được những lời khen, sự cảm ơn của khách hàng là nguồn động lực tốt nhất giúp toàn thể nhân viên shop luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tới với Quách Vàng Tâm bạn không cần lo lắng phải viết nội dung gì, viết như thế nào vào nội dung băng rôn gắn trên hoa. Nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm bên shop hoa sẽ đưa tới cho bạn sự tư vấn nhiệt tình và dễ hiểu nhất.

Ship giao hoa, in nội dung băng rôn/ banner gửi kèm với hoa giao tới người nhận
Mẫu hoa đa dạng và đẹp

 

Vòng hoa Quách Vàng Tâm

 

Bình luận