XEM NGÀY GIỜ AN TÁNG CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT - QUÁCH VÀNG TÂM

XEM NGÀY GIỜ AN TÁNG CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT - QUÁCH VÀNG TÂM

XEM NGÀY GIỜ AN TÁNG CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT - QUÁCH VÀNG TÂM

17:13 - 20/08/2020

Con người ta có quyền lựa chọn mọi thứ trừ ngày sinh tháng đẻ cũng như ngày giờ rời khỏi trần thế. Nếu như ngày giờ sinh thể hiện cho số mệnh mỗi con người thì ngày giờ chết sẽ thể hiện cuộc sống của người chết ở thế giới bên kia. Vậy chọn ngày giờ để an táng cho người đã khuất có quan trọng không?

LẬP BÀN THỜ VONG CHO NGƯỜI MỚI MẤT SAU 49 NGÀY
CÁCH LẬP BÀN THỜ TANG LỄ
HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI PHÁT BIỂU CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI QUÁ CỐ - QUÁCH VÀNG TÂM
VÁI LẠY ĐÁM TANG NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG - QUÁCH VÀNG TÂM
LẬP BÀN THỜ VONG CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ ?

Dù ngày giờ mất của người chết là tốt hay xấu thì việc xem ngày giờ an táng người chết hay chọn ngày tốt đưa tiễn, chôn cất cũng mang đến nhiều thuận lợi cho lễ an táng cũng như cuộc sống của người đã khuất trong cuộc sống mới. Để xem ngày chết có phạm phải ngày xấu, ngày trùng tang... hay không?

ngày giờ an táng

Hôm nay Quách Vàng Tâm sẽ chia sẻ cho các bạn về xem ngày giờ để an táng.

Chọn ngày giờ an táng, bạn nên chọn ngày giờ Hoàng đạo, hướng Hỉ thần, Tài thần, tránh hướng Hạc thần và ngày giờ Hắc đạo.

Phép quyền biến: chỉ sử dụng từ sau tiết Đại Hàn 5 ngày (Tiết Đại Hàn bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 tây lịch đến hết ngày 3 tháng 2), là chôn cất không cần xem ngày chọn giờ tẩn liệm, động quan và hạ huyệt, vì các vị thổ thần đang bận rộn đón Xuân (sắp vào tiết Lập Xuân) cũng như đang lo thủ tục tống cựu nghinh tân. Từ ngày 23 đến trưa 30 tháng chạp cũng không cần coi ngày giờ an táng, đồng thời theo phong tục tập quán cũng không để người chết nằm trong nhà khi bước qua năm mới đưa đi chôn. Phép quyền biến này được gọi là Thừa loạn mai táng.

Còn phép Thừa hung mai táng, như ngày giờ động quan, di quan hay còn gọi ngày phát dẫn, quan trọng như xem ngày giờ Hoàng đạo để đón dâu. Là lúc người chết bị vận đen (chết do tai nạn, chết oan), một là đem xác đến tang nghi quán, hai để xác ngoài đầu hè. Rồi dùng cách quyền biến Thừa hung mai táng trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày, không cần chọn ngày giờ, dù là ngày có Kim thần thất sát tọa thủ, vẫn di quan hạ huyệt, rồi chờ đến tiết Thanh Minh đến đắp mả và làm lễ tạ tội tại mộ. Tức “lấy độc trị độc” trừ vận đen không theo đuổi người sống, và người sống không còn bị ám ảnh bởi người chết.

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình không thể lo ma chay cho người đã khuất, hãy liên hệ với dịch vụ tang lễ Quách Vàng Tâm. Chúng tôi sẽ lo cho bạn từ việc ma chay đến xem ngày giờ an táng cho người đã khuất.
ngày giờ an táng

Quách Vàng Tâm - dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2020, món quà vô giá cho người đã khuất. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói.

Hotline: 0917. 639. 485